Hội nghị sơ kết dạy học lớp 1 theo chương trình và sách giáo khoa mới

Thực hiện công văn số 28/ PGDĐT - CMTH ngày 14 tháng 1 năm 2021 . Chiều ngày 29 tháng 1 năm 2021 trường Th Quang Vĩnh tổ chức sơ kết dạy học lớp 1 theo Chương trình và sách giáo khoa mới. Nhằm đánh giá lại những kết quả đạt được trong học kì , tiếp tục nhìn nhận để đúc rút những kinh nghiệm để triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong học kì 2 nhằm đạt kết quả cao hơn.

Về tham dự lễ sơ kssts có đại diện hội CMHS cùng  toàn thể  cán bộ, GV trong trường. Trong học kì 1 vừa qua nhà trường đã làm tốt công tác tham mưu với địa phương, hội CMHS trong việc mua sắm bổ sung trang thiết bị  phục vụ cho việc dạy học, 100% phụ huynh đồng thuận cao với kế hoạch dạy học mà nhà trường đã triển khai. bên cạnh đó nhà trường đã rà soát bố trí  sắp xếp  giáo viên trẻ, có năng lực, nhiệt huyết  giảng dạy lớp 1. Nhìn chung trong học kì 1 chất lượng được nâng lên,đến  thời điểm hiện tại 100% học sinh đã đọc được, viết được , có em viết chữ rất đẹp đã thể hiện được nét thanh nét đậm.