• Điện thoại: 
  • Email: 
  •  Địa chỉ: Xã Quang Vĩnh, Huyện Đức Thọ

TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG VĨNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO XUÂN MỚI VÀ TRAO QUÀ "TẾT LÀM ĐIỀU PHÚC"

Ngày đăng: 05/02/2021 9 lượt xem
Mô tả:

Một mùa Xuân mới lại về vui tươi và ấm áp. Rộn ràng trong sắc xuân tươi thắm, là niềm hân hoan của cả dân tộc Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước vui  mừng trước thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của  Đảng và chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh.

Tuy nhiên năm nay, niềm vui của đất nước không được trọn vẹn, bởi xuân về trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 trên thế giới vẫn diễn biến phức tạp, nguy cơ lây nhiễm Covid-19 trong nước vẫn còn rất lớn, đời sống kinh tế người dân gặp nhiều khó khăn. Các địa phương trong đó có tỉnh Hà Tĩnhchúng ta vẫn đang ra sức thực hiện phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Trong tình hình chung đó, Trường Tiểu học Quang Vĩnh không tổ chức được các hoạt động đón xuân rộn ràng như mọi năm. Trong đợt này, với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái”, Liên đội trường TH Quang Vĩnh đã quyên góp được một số tiền để dành tặng cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái Tết ấm áp hơn. Giá trị mỗi phần quà là 200 000 đồng. Trong dịp này, đội thiện nguyện “Tết làm điều phúc” cũng đã gửi đến các em có hoàn cảnh khó khăn 6 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 000 đồng.

Giá trị phần quà không lớn, nhưng hi vọng những phần quà nhỏ bé nhưng có ý nghĩa thiết thực này sẽ góp phần giúp các em thêm chút ấm áp và niềm vui trong mùa đông và trong  dịp Tết Tân Sửu sắp đến.

Bài tin liên quan
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 04 : 246
Tháng trước : 658